Smart Tivi NanoCell LG 4K 50 inch 50NANO77TPA: 17.350.000đ

GIỚI THIỆU: Smart Tivi NanoCell LG 4K  LG 50 INCH 50NANO77TPA NANOCELL HDR THINQ AI triệu điểm ảnh cùng thể hiện trong 1 bức tranh Màu sắc Pure Colors truyệt đẹp trên màn hình Real 4K của TV NanoCell. Với khoảng 8 triệu điểm ảnh,SMART TIVI 4K đích thực truyền tải hình ảnh sắc nét hơn và chi tiết hơn rõ rệt so với TV HD thông thường. Với TV NanoCell, độ phân giải Real 4K được bổ sung công nghệ NanoCell để mang lại trải nghiệm 4K vượt qua mọi tiêu chuẩn quốc tế.

Smart Tivi NanoCell LG 4K 50 inch 50NANO77TPA

Mọi màu sắc hiện lên trong veo SMART TIVI 4K

 TV LG NanoCell sử dụng các hạt nano, công nghệ  đặc biệt của riêng chúng tôi, để lọc và tinh chỉnh màu sắc, loại bỏ tín hiệu gây nhiễu khỏi các bước sóng RGB. Nghĩa là, chỉ những màu sắc tinh khiết, chính xác mới được hiển thị trên màn hình.  Smart Tivi NanoCell LG 4K Nhờ đó hình ảnh tạo ra sẽ tươi đẹp hơn, chân thực hơn, giúp nội dung của bạn trở nên sống động.

Smart Tivi NanoCell LG 4K 50 inch 50NANO77TPA

Kinh ngạc từ mọi góc nhìn Smart Tivi NanoCell  

Màu sắc tuyệt đối của  Smart Tivi NanoCell LG 4K đảm bảo rằng màu sắc được hiển thị chính xác cho hình ảnh trung thực ngay cả khi nhìn từ góc rộng.

Smart Tivi NanoCell LG 4K 50 inch 50NANO77TPA

TV thiết kế tinh tế, đậm chất nghệ thuật Smart Tivi NanoCell LG 4K 

Tác phẩm nghệ thuật đẹp như tranh vẽ không chỉ dành để treo trên các bức tường nữa. Chân đỡ Gallery cho phép bạn tự do đặt  và biến ngôi nhà của bạn thành một phòng trưng bày hiện đại. Nano Cinema – Chất lượng ngang tầm với màn chiếu lớn – Pure Colors và một loạt các công nghệ màn hình mới nhất mang cả rạp phim về nhà bạn với LG NanoCell TV. Với công nghệ HDR nâng cao của chúng tôi, các công nghệ được nâng cấp của Dolby, và một chế độ điện ảnh mới vừa được hãng công bố sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh thực sự.

XEM THÊM 

NỘI DUNG NÊN XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949 090 439
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
%d bloggers like this: