Xương Khớp Herbio Bone Tonic

chào bạn, mình xin phép hỏi bạn. có bao giờ  bạn quan tâm đến sức khỏe của mình không ,sức khỏe của chúng ta rất quan trọng phải không bạn ,tôi khuyên bạn dành ra một chút thời gian xem bài viết về xương khớp Herbio Bone Tonic – nó đống giai trò quan trọng trong cơ thể của mọi con người chúng ta ,nếu bạn từ 28 tuổi đến 35 tuổi cần xem bài viết này cảm ơn bạn

Xương Khớp Herbio Bone Tonic Giá bán: 168.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM – Thương hiệu: Herbio Thành phần: ​Chiết xuất từ các thảo dược y học cổ truyền:

Đương quy, Đỗ trọng, Cẩu tích, Đan sâm, Liên nhục, Tục đoạn, Cốt toái bổ, Độc hoạt, Sinh địa, Uy linh tiên, Thông thảo, Khương hoạt, Hà thủ ô đỏ.

Công dụng: Hỗ trợ mạnh gân cốt, giảm đau khớp, thoái hóa xương khớp,…

Hướng dẫn sử dụng:
Ngày uống 02 lần, mỗi lần uống 02 viên, có thể uống trước hoặc sau khi ăn. Uống đều đặn trong 02 tuần sẽ cảm nhận được tác dụng rõ ràng.
Lưu ý:
Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Sau 02 tuần uống liên tục, có thể giảm xuống 01 viên/ngày hoặc thưa dần nếu cảm nhận tác dụng rõ rệt.
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng sử dụng:​
Phù hợp người lao động nặng, người làm văn phòng ít vận động, người chơi thể thao, người tập gym, yoga, người lớn tuổi cần hỗ trợ về hệ xương khớp.

Quy cách: Lọ thủy tinh 60 viên nang

GIÁ BÁN : 168.000VND

NỘI DUNG ĐÁNG XEM THÊM 

Xương Khớp Herbio Bone Tonic- tốt cho sức khỏe

XEM THÊM

BÀI VIẾT :

Theo Quỹ dân số Liên Hợp Quốc, Việt Nam là một trong 10 nước mà người dân lười vận động nhất thế giới.
Một nghiên cứu của Bộ Y tế cũng chỉ ra có tới 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực.
Ngoài các lý do khách quan (thiếu thời gian, điều kiện) hay chủ quan (lười vận động), còn có một lý do khác là khi đến giai đoạn 28-35 tuổi thì hệ xương khớp của người trưởng thành sẽ yếu dần đi dẫn đến dễ mệt mỏi, giảm sút khả năng vận động linh hoạt dẻo dai.
Sản phẩm Herbio Bone Tonic không chỉ để hỗ trợ xương khớp cho người có tuổi mà là còn giải pháp để giúp người trẻ duy trì sức vận động của cơ thể, để họ có thêm sự dẻo dai, linh hoạt khi thể dục thể thao, qua đó góp phần hạn chế nhiều bệnh tật về sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949 090 439
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
%d bloggers like this: